Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem :

WEBSITE TẢI TÀI LIỆU NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT VIỆT NAM

Trắc Nghiệm Lí Thuyết Sóng cơ học có đáp án

114 người đã xem

Trắc Nghiệm Lí Thuyết Sóng cơ học có đáp án

Trắc Nghiệm Lí Thuyết Sóng cơ học có đáp án  thuộc Chương 2 Lí lớp 12 được biên soạn giúp bạn nắm rõ các dạng bài trong chương trình Vật lí lớp 12, chuẩn bị tốt cho kì thi THPTQG.

Trắc Nghiệm Lí Thuyết Sóng cơ học có đáp án.Đây là một chuyên đề quan trọng chiếm phần lớn điểm số trong các kì thi do Tài liệu Chùa sưu tầm.Thông qua chuyên đề này sẽ giúp em đạt điểm tối đa. Tải thêm tài liệu  Vật Lý 12 Full Lý thuyết Bài tập trắc nghiệm có đáp án chi tiết

Tải Tài Liệu này Ở BÊN DƯỚI BÀI VIẾT
Tài Liệu Hay Khác Về Chương 2 này
Trắc Nghiệm Lí Thuyết Sóng cơ học có đáp án
Trắc Nghiệm Lí Thuyết Sóng cơ học có đáp án

Trích trong tài liệu :

I. HIỆN TƢỢNG GIAO THOA CỦA HAI SÓNG MẶT NƢỚC: Hiện tượng hai sóng gặp nhau tạo nên các gợn sóng ổn định gọi là hiện tượng giao thoa của hai sóng. Các gợn sóng có hình các đường hypebol gọi là các vân giao thoa. Điều kiện của hai nguồn để xảy ra giao thoa sóng nước: + Dao động cùng phương, cùng tần số + Có hiệu số pha không đổi theo thời gian

II. KHẢO SÁT SỰ GIAO THOA CỦA HAI SÓNG KẾT HỢP 1. Sự giao thoa của hai nguồn kết hợp có cùng biên độ: Xét sự giao thoa sóng của hai nguồn kết hợp có độ lệch pha bất kì với phương trình dao động lần lượt là   11 u acos t    và   22 u acos t    Xét điểm M trên vùng giao thoa. Sóng do hai nguồn truyền đến là:
1
1M 1
2d
u acos t
        
2
2M 2
2d
u acos t
        Phương trình dao động tại M:     

 
=> [BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI] Trắc Nghiệm Lí Thuyết Sóng cơ học có đáp án về máy nhé các em. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình để giúp các bạn học tốt hơn.

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest
This div height required for enabling the sticky sidebar
Tài Liệu Chùa