Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem :

WEBSITE TẢI TÀI LIỆU NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT VIỆT NAM

Viết bài làm văn số 6: Văn thuyết minh văn học

Hướng dẫn soạn văn 10 – soạn bài Viết bài làm văn số 6: Văn thuyết minh văn học- Tài Liệu Chùa

Thuộc mục lục Soạn văn 10 | Soạn văn lớp 10 | Soạn văn 10 Bài 26 | Soạn bài Viết bài làm văn số 6: Văn thuyết minh văn học | Tài Liệu Chùa

(Bài làm ở nhà) Đây là bài làm văn về văn thuyết minh văn học, một yêu cầu cao hơn và khó hơn của kiểu bài văn thuyết minh. Các em cần hình dung rõ các dạng đề bài có thể có để chủ động suy nghĩ và chuẩn bị tốt cho bài làm của mình. Đó là các dạng đề bài thuyết minh văn học sau đây:

– Thuyết minh về một tác phẩm văn học. – Thuyết minh về một tác giả văn học. – Thuyết minh về một thể loại văn học. Hoặc dạng bài kết hợp thuyết minh về một tác giả, tác phẩm như: – Trương Hán Siêu và Phú sông Bạch Đằng. – Nguyễn Du và Truyện Kiều.

Sau đó, đọc kĩ phần Hướng dẫn chung và nhất là phần Gợi ý cách làm bài để rút ra cho mình những điều bổ ích, thiết thực trong việc làm bài văn thuyết minh văn học này.

 

 

This div height required for enabling the sticky sidebar
Tài Liệu Chùa