Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem :

WEBSITE TẢI TÀI LIỆU NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT VIỆT NAM

Communication

Hướng dẫn soạn anh 6 – soạn anh unit 12 lớp 6: Communication – Tài Liệu Chùa

Thuộc mục lục Soạn anh 6 | Soạn anh lớp 6 | Soạn anh 6 Unit 12 | Soạn anh unit 12 lớp 6: Communication | Tài Liệu Chùa

Extra vocabulary (Từ vựng bổ sung)

comb (chải)

bend over (bẻ cong, uốn cong)

shout (la mắng, hò hét)

gardening (làm vườn)

1. Nghe chương trình radio tBản tin 4Teen. Sau đó điền vào chỗ trng với từ em vừa nghe được.

(1) words                    (2) shoes                     (3) first                      (4) school                       (5) water

Chào mừng bạn đến với chương trình “Công nghệ và bạn. Hôm nay chúng tôi mời bạn chúng tôi trên khắp thế giới nói cho chúng tôi nghe về người máy của họ.

Đầu tiên, Tommy đến từ Sydney, Úc: Người máy của tôi có thể hiểu vài từ tôi nói. thể chải tóc cho tôi giúp tôi mặc quần áo. Tuy nhiên, nó không thể lau chùi giày bởi nó không thể uốn cong được.

– Tiếp theo, Linh Trần đến từ Hà Nội, Việt Nam: Người máy của tôi là một chiếc đồng hồ báo thức. Nó có thể đánh thức tôi dậy mỗi buổi sáng. Nó có thể la lên “Dậy đi!”. Nó có thể đẩy tôi ra khỏi giường. Nó đã giúp tôi đến trường đúng giờ.

 Cuối cùng, Nubita đến từ Tokyo, Nhật Bản: Người máy tương lai của tôi sẽ có thể giúp tôi làm vườn. Nó sẽ có thể tưới cây. Nó cũng sẽ có thể cắt tỉa hàng rào.

2. Phỏng vấn 3 người về những kỹ năng mà người máy của họ có được. Ghi cu trả lời của họ trong bảng sau 3. Báo cáo kết quả của em cho lớp

This div height required for enabling the sticky sidebar
Tài Liệu Chùa