Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem :

WEBSITE TẢI TÀI LIỆU NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT VIỆT NAM

Communication and Culture (trang 33 SGK Anh 10 mới)

Hướng dẫn soạn anh 10 – soạn bài Communication and Culture (trang 33 SGK Anh 10 mới)- Tài Liệu Chùa

Thuộc mục lục Soạn anh 10 | Soạn anh lớp 10 | Soạn anh 10 Unit 8| Soạn bài Communication and Culture (trang 33 SGK Anh 10 mới) | Tài Liệu Chùa

Communication

Electronic devices in class – to use or not to use? (Thiết bị điện tử trong lớp học – có nên sử dụng hay không)

1. Read the following comments on personal electronic devices. Which sounds most reasonable? Why? Tell your partner. (Đọc các bình luận sau về các thiết bị điện tử cá nhân. Bình luận nào có vẻ hợp lý nhất. Tại sao? Nói cho các bạn của bạn nghe.)

i dịch

a. Các thiết bị điện tử thể gây mất tập trung cho bạn và cho những người khác. Bạn khả | năng bị thiếu tập trung vào việc học. Nếu điện thoại của bạn đổ chuông trong lớp, điều đó sẽ rt là phiền toái khiến lớp học bị gián đoạn.

b. Các thiết bị điện tử đều gây hại cho mắt. Bức xạ từ các thiết bị điện tử có thể ảnh hưởng xấu đến cơ thể và gây ra những ảnh hưởng lâu dài.

c. Không phải tất cả học sinh đều có thể mua các thiết bị điện tử này. Họ có thể cảm thấy buồn và mặc cảm. Điều này ảnh hưởng đến việc học tập của họ tại trường.

Idea “a” is the most reasonable.

Because it happens usually in my class and I hate it so much.

2. Work in pairs. Exchange your opinions on using electronic devices in class. Refer to the comments in 1 if necessary. (Làm việc theo cặp. Trao đổi ý kiến của bạn trong việc sử dụng thiết bị điện tử trong lớp. Tham khảo các bình luận trong bài 1 nếu cần thiết.)

Example: (Ví dụ).

Hc sinh A: Điểm của một thiết bị điện tử có thể là gì?

Học sinh B: Một số người nghĩ rằng các thiết bị điện tử nh hưởng xu đến mắt và các tia bức xạ từ chúng có thể ảnh hưởng đến cơ thể.

Học sinh C: O thật sao? Tớ không thể tin được điều đó. Tớ nghĩ là chúng vô hại cho người dùng chứ.

3. Work in groups. Do you have a different opinion? Tell your group members. (Làm việc theo nhóm. Bạn có ý kiến khác không? Kể cho các thành viên trong nhóm.)

Culture

1. Read the text about how electronic devices are used among children in the United States and answer the questions that follow. (Đọc văn bản sau về cách trẻ em Mỹ sử dụng các thiết bđiện tử và trả lời các câu hỏi sau.)

Bài dịch:

TRẺ EM MỸ HỌC TIẾNG ANH BẰNG CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Giống như trẻ em ở những nơi khác, trẻ em ở Mỹ có được nhiều lợi ích từ công nghệ hiện đại. Các học sinh trong trường ở mọi cấp học đều biết sử dụng các thiết bị điện tử để tìm kiếm và lưu trữ thông tin, làm bài tập về nhà và làm dự án, thực hiện các phép tính và chơi trò chơi.

Theo như một khảo sát mới, khoảng hai trong năm trẻ ở Mỹ đã từng sử dng máy tính bảng, điện thoại thông minh hay một thiết bị di động tương tự trước khi chúng biết nói thành câu hoàn chỉnh.

Đối với trẻ nhỏ, các thiết bị này có thể giúp chúng nâng cao khả năng nghe nói. Thiết bị cũng có thể nâng cao tư duy phản biện, đọc, viết và kĩ năng m toán ở các trẻ lớn hơn.

Tuy vậy, việc trẻ sử dụng các thiết bị điện tử là con dao hai lưỡi. Những thiết bị này là công cụ học tập tuyệt vời nhưng việc sử dụng chúng một cách sai lầm có thể gây ra những ảnh hưởng xấu.

1.They use them to look up and store information, do assignments and projects, do calculations and play games.

2. About 2 out of 5 children.

3. They may help promote listening and speaking ability in very young students.

4. They may help them improve critical thinking, reading, writing and math skills.

5.These devices can be great learning tools but the wrong use may also cause very bad effects.

2. Work in groups. Talk about how children in your local area/ your country use mobile/ electronic devices. (Làm việc theo nhóm. Nói về việc sử dụng các thiết bị di động điện từ của trem trong vùng đất nước bạn.)

 

 

 

This div height required for enabling the sticky sidebar
Tài Liệu Chùa