Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem :

WEBSITE TẢI TÀI LIỆU NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT VIỆT NAM

Ôn tập trắc nghiệm động học chất điểm

152 người đã xem

Ôn tập trắc nghiệm động học chất điểm

Ôn tập trắc nghiệm động học chất điểm đầy đủ chi tiết thuộc Chương 1 Vật lí lớp 10 được biên soạn trong chương trình Vật lý lớp 10

Ôn tập trắc nghiệm động học chất điểm đầy đủ do Tài liệu Chùa sưu tầm.Thông qua chuyên đề này sẽ giúp em đạt điểm tối đa. Tải thêm tài liệu  Lý lớp 10 Full Lý thuyết Bài tập trắc nghiệm có đáp án chi tiết

Tải Tài Liệu này Ở BÊN DƯỚI BÀI VIẾT
Tài Liệu Hay Khác Về Chương 1 này
 
Ôn tập trắc nghiệm động học chất điểm
Ôn tập trắc nghiệm động học chất điểm

 

Trích trong tài liệu :

CHUYỂN ĐỘNG THẲNG ĐỀUChuyển động thẳng đều: là chuyển động có quỹ đạo là đường thẳng và có tốc độ trung bình như nhau trên mọi quãng đường.Tốc độ trung bình: vtb = s t(m/s hoặc km/h) 3. Quãng đường: s = v.t * Chú ý: Trong chuyển động thẳng đều, quãng đường đi được tỉ lệ thuận với thời gian chuyển động.Phương trình chuyển động thẳng đều: x = xo+votCHUYỂN ĐỘNG THẲNG BIẾN ĐỔI ĐỀU 1. Gia tốc: a= v tv o (m/s2)* Chú ý: Gia tốc có phương, chiều, độ lớn không đổi. 2. Vận tốc: v = vo + at (m/s) * Chú ý: Vận tốc có phương, chiều không đổi, độ lớn tăng (giảm) đều theo thời gian. 3. Quãng đường: s = vot + 1 2at 2(m)Công thức liên hệ: v2- v o2= 2as 5. Phương trình chuyển động: x = xo + vot + 1 2at2 * Chú ý:  Chuyển động thẳng nhanh dần đều: a cùng dấu v, vo  Chuyển động thẳng chậm dần đều: a trái dấu v, vo III. SỰ RƠI TỰ DO 1. Định nghĩa: Sự rơi tự do là sự rơi chỉ dưới tác dụng của trọng lực. 2. Đặc điểm: Chuyển động rơi tự do là cđ thẳng nhanh dần đều, theo phương thẳng đứng, chiều từ trên xuống.

=> [BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI] Ôn tập trắc nghiệm động học chất điểm về máy nhé các em. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình để giúp các bạn học tốt hơn.

 

 

 

 

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest
This div height required for enabling the sticky sidebar
Tài Liệu Chùa