Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem :

WEBSITE TẢI TÀI LIỆU NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT VIỆT NAM

Lý thuyết và bài tập vận dụng chuyển động thẳng đều và chuyển động thẳng biến đổi đều

75 người đã xem

Lý thuyết và bài tập vận dụng chuyển động thẳng đều và chuyển động thẳng biến đổi đều

Lý thuyết và bài tập vận dụng chuyển động thẳng đều và chuyển động thẳng biến đổi đều đầy đủ chi tiết thuộc Chương 1 Vật lí lớp 10 được biên soạn trong chương trình Vật lý lớp 10

Lý thuyết và bài tập vận dụng chuyển động thẳng đều và chuyển động thẳng biến đổi đều đầy đủ do Tài liệu Chùa sưu tầm.Thông qua chuyên đề này sẽ giúp em đạt điểm tối đa. Tải thêm tài liệu  Lý lớp 10 Full Lý thuyết Bài tập trắc nghiệm có đáp án chi tiết

Tải Tài Liệu này Ở BÊN DƯỚI BÀI VIẾT
Tài Liệu Hay Khác Về Chương 1 này
 

"Lý

 

Trích trong tài liệu :

+ Chuyển động thẳng đều là chuyển động có quỹ đạo là một đường thẳng và có tốc độ trung bình như nhau trên mọi quãng đường.

+ Chuyển động thẳng đều là chuyển động có quỹ đạo là một đường thẳng và có vận tốc như nhau trên mọi quãng đường. 2. Các đại lượng đặc trưng của chuyển động thẳng đều: a. Tốc độ trung bình:

+ Tốc độ trung bình là đại lượng đặc trưng cho mức độ nhanh chậm của chuyển động. + Biểu thức tính tốc độ trung bình: tb v = s t . Trong đó:

o s: quãng đường đi được. o t: thời gian đi được quãng đường s. + Đơn vị của tốc độ trung bình là m/s, km/h… 

+ Biểu thức tính tốc độ trung bình: tb v = s t . Trong đó:

o s: quãng đường đi được. o t: thời gian đi được quãng đường s. + Đơn vị của tốc độ trung bình là m/s, km/h…

=> [BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI] Lý thuyết và bài tập vận dụng chuyển động thẳng đều và chuyển động thẳng biến đổi đều về máy nhé các em. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình để giúp các bạn học tốt hơn.

 

 

 

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest
This div height required for enabling the sticky sidebar
Tài Liệu Chùa