Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem :

WEBSITE TẢI TÀI LIỆU NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT VIỆT NAM

LUYỆN SIẾU KỸ NĂNG NGHỊ LUẬN VĂN HỌC

131 người đã xem

 LUYỆN SIẾU KỸ NĂNG NGHỊ LUẬN VĂN HỌC

LUYỆN SIẾU KỸ NĂNG NGHỊ LUẬN VĂN HỌC là quyển sách Ngữ Văn ôn thi đại học giúp các bạn đạt điểm cao hơn trong kỳ thi sắp tới.

LUYỆN SIẾU KỸ NĂNG NGHỊ LUẬN VĂN HỌC  là bộ sách Ngữ Văn  do tài liệu chùa tuyển chọn. Bạn chỉ cần tải xuống có tất cả mọi thứ ở trong. Có đáp án lý thuyết và lời giải chi tiết rất hay nhé. Bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy nút tải. Chúc bạn thi đại học đạt điểm tối đa nhờ sợ kiên trì của mình. Thân ái và quyết thắng.

Xem thêm tài liệu hay khác:https://tailieuchua.com/mega-luyen-de-thpt-quoc-gia-2019-ngu-van/

 

Tải Tài Liệu Này Ngay Tại Đây

 

LUYỆN SIẾU KỸ NĂNG NGHỊ LUẬN VĂN HỌC
LUYỆN SIẾU KỸ NĂNG NGHỊ LUẬN VĂN HỌC

Trích trong tài liệu:

Hãy nắm vững những mẹo nhỏ sau đây để đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới

Thông thường đề thi có 3 câu.

Câu 1: Thường là kiểm tra các kiến thức phần đọc hiểu.Đề bài sẽ yêu cầu thí sinh làm rõ một nhận định văn học, hoặc xuất xứ của một văn bản…đòi hỏi học sinh phải nắm vững các kiến thức về phần Tiếng Việt trong chương trình Ngữ văn và các tác giả, hoàn cảnh sáng tác của tác phẩm.

Câu 2: Nghị luận xã hội. Từ năm 2010 – 2015, Nghị luận xã hội là câu hỏi chiếm 3 điểm trong đề thi đại học môn Ngữ văn. Nghị luận xã hội thường ra theo 3 dạng:

– Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí : Đọc kỹ yêu cầu, Giải thích, chứng minh nội dung vấn đề tư tưởng, đạo lý. Nhận định, đánh giá vấn đề tư tưởng, đạo lý đó trong bối cảnh của cuộc sống riêng, chung.

– Nghị luận về một hiện tượng xã hội : Có thể đi theo cách tiếp cận sau : giới thiệu ( trực tiếp hoặc gián tiếp) ; triển khai phân tích, chứng minh ( mặt tốt/ mặt tích cực) phê phán, bác bỏ ( mặt sai mặt ảnh hưởng tiếu cực) ; tìm nguyên nhân ( vấn đề này do đâu) , bàn về giải pháp ( phát huy mặt tốt/ khắc phục mặt chưa tốt) ; kết luận nêu ý nghĩa, bài học rút ra.

 

 

Download ngay LUYỆN SIẾU KỸ NĂNG NGHỊ LUẬN VĂN HỌC   bạn nhé!

 

 

 

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest
This div height required for enabling the sticky sidebar
Tài Liệu Chùa