Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem :

WEBSITE TẢI TÀI LIỆU NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT VIỆT NAM

Đề ôn tập cuối chương động học 1

71 người đã xem

Đề ôn tập cuối chương động học 1

Đề ôn tập cuối chương động học 1 đầy đủ chi tiết thuộc Chương 1 Vật lí lớp 10 được biên soạn trong chương trình Vật lý lớp 10

Đề ôn tập cuối chương động học 1 đầy đủ do Tài liệu Chùa sưu tầm.Thông qua chuyên đề này sẽ giúp em đạt điểm tối đa. Tải thêm tài liệu  Lý lớp 10 Full Lý thuyết Bài tập trắc nghiệm có đáp án chi tiết

Tải Tài Liệu này Ở BÊN DƯỚI BÀI VIẾT
Tài Liệu Hay Khác Về Chương 1 này
 
Đề ôn tập cuối chương động học 1
Đề ôn tập cuối chương động học 1

 

Trích trong tài liệu :

ĐỀ ÔN TẬP CUỐI CHƯƠNG ĐỘNG HỌC SỐ 01

Câu 1. Suốt giây cuối cùng, một vật rơi tự do đi được một đoạn đường bằng nửa độ cao toàn phần h kể từ vị trí ban đầu của vật. Độ cao h gần bằng:

9,8 m. B. 57 m. C. 29,4 m. D. 19,6 m. Câu 2. Trong chuyển động thẳng biến đổi đều, gia tốc là đại lượng:

Tăng dần. B. Không đổi. C. Giảm dần. D. Biến thiên. Câu 3. Một vật rơi từ tự do từ độ cao 20 m xuống mặt đất. Lấy g = 10 m/s2. Thời gian rơi của vật là:

2 s B. 8 s C. 4 s D. 6 s Câu 4. Một sợi dây không co giãn có chiều dài l = 1m, khối lượng không đáng kể, một đầu giữ cố định ở O cách mặt đất 25m, còn đầu kia buộc vào viên bi nặng. Cho bi quay tròn đều trong mặt phẳng thẳng đứng với vận tốc góc 20 rad/s. Khi dây nằm ngang thì vật đi xuống và dây đứt. Lấy g = 10 m/s2. Vận tốc viên bi lúc chạm đất là:

A. 40 m/s B. 20 m/s C. 30 m/s D. 10 m/s Câu 5. Một chiếc thuyền chuyển động ngược chiều với dòng nước với vận tốc 6 km/h đối với dòng nước. Vận tốc chảy của dòng nước đối với bờ sông là 2 km/h.

=> [BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI] Đề ôn tập cuối chương động học 1 về máy nhé các em. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình để giúp các bạn học tốt hơn.

 

 

 

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest
This div height required for enabling the sticky sidebar
Tài Liệu Chùa