Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem :

WEBSITE TẢI TÀI LIỆU NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT VIỆT NAM

Câu hỏi Chu kì tế bào và quá trình nguyên phân

468 người đã xem

Câu hỏi Chu kì tế bào và quá trình nguyên phân

Câu hỏi Chu kì tế bào và quá trình nguyên phân chi tiết đầy đủ chi tiết  thuộc Chương 2 Sinh học lớp 10 được biên soạn trong chương trình Sinh học lớp 10

Câu hỏi Chu kì tế bào và quá trình nguyên phân đây là tài liệu chi tiết đầy đủ do Tài liệu Chùa sưu tầm.Thông qua chuyên đề này sẽ giúp em đạt điểm tối đa. Tải thêm tài liệu  Sinh lớp 10 Full Lý thuyết Bài tập trắc nghiệm có đáp án chi tiết

Tải Tài Liệu này Ở BÊN DƯỚI BÀI VIẾT
Tài Liệu Hay Khác Về Chương 2 này
 
Câu hỏi Chu kì tế bào và quá trình nguyên phân
Câu hỏi Chu kì tế bào và quá trình nguyên phân

 

Trích trong tài liệu :

Giải bài tập SGK Sinh học 10 bài 18: Chukìtếbàovàquátrìnhnguyênphân

Trả lời câu hỏi Sinh 10 Bài 18 trang 74: Dựa vào hình 18.2, hãy giải thích do đâu nguyên phân lại có thể tạo ra được 2 tế bào con có bộ NST giống y hệt tế bào mẹ.

Trả lời:

Nguyên phân có thể tạo ra được 2 tế bào con có bộ NST giống y hệt tế bào mẹ do ADN tự nhân đôi (ở pha S của kì trung gian) và sự phân li đồng đều các nhiễm sắc tử tại tâm động của NST kép (mà NST kép có 2 chiếc NST đơn cùng nguồn gốc đính với nhau tại tâm động) về 2 cực của tế bào (kì sau).

Câu 1 trang 75 Sinh học 10: Chu trình tế bào gồm những giai đoạn nào, nêu ý nghĩa của việc điều hòa chu kì tế bào.

=> [BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI] Câu hỏi Chu kì tế bào và quá trình nguyên phân chi tiết đầy đủ về máy nhé các em. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình để giúp các bạn học tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest
This div height required for enabling the sticky sidebar
Tài Liệu Chùa