Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem :

WEBSITE TẢI TÀI LIỆU NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT VIỆT NAM

Các dạng bài tập về chuyên đề phản ứng oxi hóa khử

98 người đã xem

Các dạng bài tập về chuyên đề phản ứng oxi hóa khử

Các dạng bài tập về chuyên đề phản ứng oxi hóa khử đầy đủ chi tiết  thuộc Chương 4 Hóa học lớp 10 được biên soạn trong chương trình Hóa học lớp 10

Các dạng bài tập về chuyên đề phản ứng oxi hóa khử đầy đủ do Tài liệu Chùa sưu tầm.Thông qua chuyên đề này sẽ giúp em đạt điểm tối đa. Tải thêm tài liệu  Hóa lớp 10 Full Lý thuyết Bài tập trắc nghiệm có đáp án chi tiết

Tải Tài Liệu này Ở BÊN DƯỚI BÀI VIẾT
Tài Liệu Hay Khác Về Chương 4 này
 
Các dạng bài tập về chuyên đề phản ứng oxi hóa khử
Các dạng bài tập về chuyên đề phản ứng oxi hóa khử

 

Trích trong tài liệu :

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM Câu 1: Phát biểu nào dưới đây là không đúng? A. Phản ứng oxi hóa – khử là phản ứng luôn xảy ra đồng thời sự oxi hóa và sự khử. B. Phản ứng oxi hóa – khử là phản ứng trong đó có sự thay đổi số oxi hóa của một số nguyên tố. C. Phản ứng oxi hóa – khử là phản ứng có sự thay đổi số oxi hóa của tất cả các nguyên tố. D. Phản ứng oxi hóa – khử là phản ứng có sự chuyển hóa eletron giữa các chất phản ứng. Câu 2: Một phản ứng oxi hoá – khử xảy ra nhất thiết phải có: A. Chất kết tủa tạo thành. B. Chất điện li yếu tạo thành. C. Chất khí bay ra. D. Sự thay đổi số oxi hoá. Câu 3: Phát biểu nào dưới đây không đúng? A. Sự khử là sự mất hay cho electron. B. Sự oxi hóa là sự mất electron. C. Chất khử là chất nhường electron. D. Chất oxi hóa là chất thu electron. Câu 4: Loại phản ứng hóa học nào dưới đây luôn luôn không phải là phản ứng oxi hóa – khử? A. Phản ứng hóa hợp B. Phản ứng phân hủy C. Phản ứng trao đổi D. Phản ứng thế.

=> [BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI] Các dạng bài tập về chuyên đề phản ứng oxi hóa khử về máy nhé các em. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình để giúp các bạn học tốt hơn.

 

 

 

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest
This div height required for enabling the sticky sidebar
Tài Liệu Chùa