Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem :

WEBSITE TẢI TÀI LIỆU NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT VIỆT NAM

Bài tập oxi hóa khử

161 người đã xem

Bài tập oxi hóa khử

Bài tập oxi hóa khử đầy đủ chi tiết thuộc Chương 4 Hóa học lớp 10 được biên soạn trong chương trình Hóa học lớp 10

Bài tập oxi hóa khử đầy đủ do Tài liệu Chùa sưu tầm.Thông qua chuyên đề này sẽ giúp em đạt điểm tối đa. Tải thêm tài liệu  Hóa lớp 10 Full Lý thuyết Bài tập trắc nghiệm có đáp án chi tiết

Tải Tài Liệu này Ở BÊN DƯỚI BÀI VIẾT
Tài Liệu Hay Khác Về Chương 4 này
 
Bài tập oxi hóa khử
Bài tập oxi hóa khử

 

Trích trong tài liệu :

Chương 3. OXY HÓA – KHỬ 3.1 Theo quy tắc chẵn lẻ, phát biểu nào sau đây là đúng cho các nguyên tố ứng với các phân nhóm: 1) Nhóm VA chỉ có số oxy hóa lẻ. 2) Nhóm VI A chỉ có số oxy hóa chẵn. 3) Nhóm VB chỉ có số oxy hóa lẻ.

a) Không có câu

đúng b) 1 đúng

c) 2 đúng d) 3 đúng

3.2 Chọn phát biểu đúng về quy luật tuần hoàn thứ cấp (dành cho các nguyên tố p):

1) Từ trên xuống trong một phân nhóm, số oxy hóa dương cao nhất kém bền vững dần. 2) Số oxy hóa dương cao nhất của chu kỳ 4 kém bền rõ rệt so với chu kỳ 3, hiện tượng này tương tự giữa chu kỳ 6 và chu kỳ 5. 3) Số oxy hóa dương cao nhất của chu kỳ 7 là kém bền nhất. a) 2 đúng b) Không có câu đúng 3.3 Chọn ý đúng trong các ý

sau:

c) 1 đúng d) 3 đúng

a) ới các nguyên tố p (trừ h trơ), trong ột chu ỳ từ trái sang ph i số oxy hóa dương

cao nhất của nguyên tố é bền dần. b) H2O chỉ tha gia các ph n ứng với vai tr của chất h . c) Các kim loại ạnh và các phi i ạnh có ức oxy hóa 0 bền. d) Nguyên tố phân nhó chẵn có số oxy hóa chẵn é bền hơn hẳn các số oxy hóa lẻ. 3.4 Trong d y theo thứ tự S → Se → Te → Po từ trên xuống trong nhó I , t nh h t ng t nh oxi hóa gi nguyên nhân ch nh v :

=> [BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI] Bài tập oxi hóa khử về máy nhé các em. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình để giúp các bạn học tốt hơn.

 

 

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest
This div height required for enabling the sticky sidebar
Tài Liệu Chùa