Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem : Ad Clicks : Ad người đã xem :

WEBSITE TẢI TÀI LIỆU NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT VIỆT NAM

243 Câu hỏi thường gặp Chương dao động cơ – có đáp án thầy Đỗ Ngọc Hà

266 người đã xem

243 Câu hỏi thường gặp Chương dao động cơ – có đáp án thầy Đỗ Ngọc Hà

243 Câu hỏi thường gặp Chương dao động cơ – có đáp án thầy Đỗ Ngọc Hà  thuộc Chương 1 Lí lớp 12 được biên soạn giúp bạn nắm rõ các dạng bài trong chương trình Vật lí lớp 12, chuẩn bị tốt cho kì thi THPTQG.

243 Câu hỏi thường gặp Chương dao động cơ – có đáp án thầy Đỗ Ngọc Hà .Đây là một chuyên đề quan trọng chiếm phần lớn điểm số trong các kì thi do Tài liệu Chùa sưu tầm.Thông qua chuyên đề này sẽ giúp em đạt điểm tối đa. Tải thêm tài liệu  Vật Lý 12 Full Lý thuyết Bài tập trắc nghiệm có đáp án chi tiết

Tải Tài Liệu này Ở BÊN DƯỚI BÀI VIẾT
Tài Liệu Hay Khác Về Chương 1 này
243 Câu hỏi thường gặp Chương dao động cơ - có đáp án thầy Đỗ Ngọc Hà
243 Câu hỏi thường gặp Chương dao động cơ – có đáp án thầy Đỗ Ngọc Hà

Trích trong tài liệu :

Câu 1: Một con lắc đơn dao động điều hòa trong thang máy đứng yên tại nơi có gia tốc trọng trường g = 9,8m/s2 với năng lượng dao động là 150mJ, gốc thế năng là vị trí cân bằng của quả nặng. Đúng lúc vận tốc của con lắc bằng không thì thang máy chuyển động nhanh dần đều đi lên với gia tốc 2,5m/s2. Con lắc sẽ tiếp tục dao động điều hòa trong thang máy với năng lượng dao động: A. 150 mJ. B. 129,5 mJ. C. 111,7 mJ. D.188,3 mJ. Hướng dẫn: – Các lực tác dụng lên vật trong quá trình dao động: đặt – Chiếu lên phương thẳng đứng:
– Năng lượng dao động của con lắc:
0
1
1
0 WW W 188,3 mJ W g m g a l a l gmg = = + + = Câu 2:Một con lắc đơn dài 25 cm, vật nặng có khối lượng 10 g, có kích thước rất nhỏ và mang điện tích 10-4 C. Cho g = 2 =10 m/s2. Treo con lắc trong điện trường đều có cường độ điện trường 400V/m có đường sức nằm ngang. Chu kỳ dao động 

=> [BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI] về máy nhé các em. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình để giúp các bạn học tốt hơn.

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest
This div height required for enabling the sticky sidebar
Tài Liệu Chùa